7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn

0
440
7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Sử dụng cần sa đã được chứng minh là không làm mất đi sự thông minh; vậy nó có thể làm cho bạn thông minh hơn không? Sự thật là; Cần sa có khả năng nâng cao một số mặt của cuộc sống mà nhiều người thường không nghĩ tới. Khi chúng tôi nói Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn; điều đó có nghĩa là nó giúp bạn có nhận thức tích cực về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Dưới đây là 7 cách nâng cao cuộc sống và nhận thức bằng cách sử dụng cần sa.

[wpsm_numhead num=”1″ style=”3″ heading=”2″]Sức khoẻ và Thể dục thể hình[/wpsm_numhead]

Sức khoẻ và Thể dục thể hình - 7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Nhiều người sử dụng Cần sa trên thế giới khẳng định; họ dùng Cần trước khi  vào phòng tập thể dục. Họ khẳng định rằng cần sa có thể vừa làm tăng sự tập trung và cường độ; vừa giữ cho trạng thái tinh thần của bạn được thăng hoa và vui vẻ. Thậm chí một số vận động viên marathon cũng sử dụng cần sa khi tập luyện.

Những tác động của cần sa lên sức khoẻ tinh thần có khả năng có thể thay đổi cuộc sống; với nhiều chủng cần sa indica nổi tiếng là điều trị được bệnh trầm cảm; và rối loạn ăn uống. [wpsm_highlight color=”green”]Nó có thể giúp con người phục hồi khỏi chứng nghiện nặng như nghiện đồ ăn, nghiện rượu; hay các loại ma tuý nghiêm trọng khác[/wpsm_highlight].

[wpsm_numhead num=”2″ style=”1″ heading=”2″]Công lý[/wpsm_numhead]

Công lý - 7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Sử dụng cần sa có thể làm sáng tỏ cuộc chiến chống ma tuý lố bịch như thế nào ở thời điểm này. Sự châm biếm dành cho các chính phủ nhất định trên thế giới có thể khá kinh khủng. Và sử dụng cần sa thường xuyên; sẽ làm bạn thấy được những bộ luật buồn cười vẫn đang tồn tại ở nhiều nơi trên thế giới..

Vô số cuộc sống đã bị huỷ hoại trực tiếp bởi một loại cây thúc đẩy hoà bình; hoà nhập và tiến bộ. Sự trớ trêu này không thể bị nhiễm hơn được nữa; nhưng ít nhất thế giới đang dần dần thoát khỏi quy định cổ xưa như vậy.

[wpsm_numhead num=”3″ style=”4″ heading=”2″]Cải cách và chính trị[/wpsm_numhead]

Cải cách và chính trị - 7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Việc đẩy mạnh cải cách luật pháp tai hại hiện có liên quan đến việc sử dụng cần sa; đã thúc đẩy sự gia tăng những người muốn ý kiến của họ được nghe thấy. Những người hoạt động xã hội vì đam mê cần sa càng có ý kiến đối với những nhà chính trị của đất nước; sự thay đổi tích cực càng xảy ra. Loại hình tham gia dân sự này rất mạnh mẽ; và với mỗi cuộc biểu tình và phản đối; càng ngày tiếng nói của người dân càng được lắng nghe hơn.

[wpsm_numhead num=”4″ style=”2″ heading=”2″]Khoa học nông nghiệp[/wpsm_numhead]

Khoa học nông nghiệp - 7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Một khi những quốc gia lớn tuyên bố kế hoạch hợp pháp hoá cần sa trên toàn quốc; thì sự phổ biến của việc canh tác tại gia sẽ tăng vọt không giống như ngành công nghiệp khác. Dù cho bạn chỉ có một tủ quần áo rỗng hay toàn bộ một ngôi nhà kính; thì tiềm năng trồng cần sa vẫn rất lớn. Tiềm năng đó thường đi kèm với khó khăn về học hỏi; nhưng chỉ cần có thời gian và có nghiên cứu; bạn có thể trở thành một người trồng cần sa sành sỏi trong nháy mắt.

[wpsm_numhead num=”5″ style=”3″ heading=”2″]Sự quan tâm[/wpsm_numhead]

Sự quan tâm - 7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Một trong những hiệu ứng tốt nhất của cần sa; đó là khả năng nâng cao ý thức của bạn ở mức độ cao hơn. Sức mạnh của các hiệu ứng này có thể kéo dài quá lâu khi bạn tỉnh dậy từ một giấc ngủ cần sa. Những phát hiện liên quan đến cần sa có khả năng thay đổi cách bạn nhìn nhận thế giới này; và có thể hưởng lợi từ nhiều khía cạnh của cuộc sống. Chúng khuyến khích sự đồng cảm; cởi mở và chấp nhận tất cả các lối sống.

Vì vậy, lần sau bạn hãy tươi lên, cố gắng nhớ tất cả những ý nghĩ chạy qua trong đầu bạn; nó có thể giúp ích cho bạn đấy nhé!

[wpsm_numhead num=”6″ style=”1″ heading=”2″]Khoa học[/wpsm_numhead]

Khoa học -

Giống như sự tấn công liên tục của các tin tức về cần sa; và những nghiên cứu trên phương tiện thông tin đại chúng; nó mang lại cho công chúng nhiều thông tin để tìm hiểu về loại cây tuyệt vời này. Từ cách THC hoạt động; cho đến khả năng chữa bệnh PTSD của cần sa; thực sự không có thời gian nào tốt hơn để giáo dục chính mình về sự phức tạp của loại thảo dược này.

[wpsm_numhead num=”7″ style=”4″ heading=”2″]Lịch sử[/wpsm_numhead]

Lịch sử - 7 cách Cần sa có thể làm cho bạn thông minh hơn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Cần sa đã được sử dụng trong hàng ngàn năm qua; nhưng rất nhiều người nghĩ rằng lệnh cấm cần sa cũng trôi theo dòng thời gian của nó. Rất rất không đúng, việc sử dụng rộng rãi loại cây này chắc chắn rất đáng để xem xét.

Sử dụng Cần sa đã giúp bạn trở thành một người thông minh hơn như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua Fanpage Cannabis Vietnam hoặc để lại bình luận ngay dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận