Tắt Quảng Cáo [X]
X

Bạn gặp rắc rối trong việc có được cảm giác High?

Để có được cảm giác “high” trong lần đầu tiên có thể phải thật khéo léo. Giống như bất kỳ trải nghiệm mới nào, học cách hút Cần như thế nào cho đúng có thể cần phải có sự luyện tập một chút. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp những người đang nỗ lực để trải nghiệm những hiệu ứng tác động đến thần kinh của Cần sa.

Đó có thể là một loại hóc môn

Đó có thể là một loại hóc môn - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Phản ứng cơ thể độc nhất của bạn cũng đóng một phần trong việc nó dễ dàng như thế nào để bạn cảm nhận được những tác động của Cần sa. Trong một báo cáo năm 2014 công bố trên Science cho biết sự dư thừa của hóc môn Pregnenolone có thể ngăn chặn những tác động thần kinh của THC. Pregnenolone là tiền hóc môn steroid nội sinh được chuyển hóa thành estrogen, progesterone, và testosterone trong cơ thể của bạn. Những người trẻ tuổi thường có nhiều hóc môn này hơn. Khi chúng ta già nó có thể giảm đến 60%.

Thú vị hơn là, Pregnenolone được sử dụng để ngăn chặn sự kích thích của các cơ quan tế bào thụ thể CB1. Cơ quan tế bào thụ thể CB1 là nơi THC gắn kết trong cơ thể chúng ta. Nghiên cứu này cho thấy rằng sự tương tác giữa THC và Pregnenolone có thể là lý do tại sao chúng ta không thể quá liều Cần sa mà chết.

Trong một cuộc phỏng vấn với WebMD, tác giả nghiên cứu người Pháp đã giải thích:

“Khi não được kích thích bởi liều lượng THC cao, nó sản sinh ra Pregnenolone – tăng 3.000 phần trăm – làm ức chế sự ảnh hưởng của THC”

Hóa sinh của mỗi người là khác nhau. Nếu cơ thể bạn đặc biệt tốt trong việc sản xuất Pregnenolone, cho dù hóc môn này sẽ có tác động hay không, bạn có thể thực sự cảm nhận được những hiệu ứng của Cần sa.

Hút đúng cách

Hút đúng cách - Cannabis Vietnam

Hút Cần sa có nhiều khác biệt so với hút một điếu xì gà hoặc thuốc lá. Để trải nghiệm đúng những tác động của loại thảo dược này, bạn cần hút đầy vào phổi. Bằng cách hút đầy này, chúng tôi muốn nói là lấy một hơi thở thật chậm và sâu vào trong phổi. Như hơi thở trong yoga. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó có thể hoàn toàn không tự nhiên với những người mới hút Cần sa lần đầu.

Hút theo cách này trái ngược với cách bạn hút thuốc lá. Hút ra khỏi tẩu, điếu, hoặc xì gà hay thuốc lá có nghĩa là chỉ hút vào ngang miệng. Hút bất cứ cái gì ngoài một hơi cạn khi hút xì gà thực sự có thể làm bạn bị nôn mửa. Trường hợp này không giống với Cần sa. (Mặc dù, phải thừa nhận rằng, đôi khi mọi người có thể nôn vì ho quá nhiều).

Khói Cần sa rất nóng. Vì vậy, hút nó thật sâu vào đầy hết sức chứa của phổi có thể tạo cảm giác không thoải mái. Cơn ho bắt đầu khi các hạt tro nóng dính vào bên trong mô phổi của bạn. Điều này nghe có vẻ không hấp dẫn lắm, nhưng có một số cách để giảm bớt một số ảnh hưởng này. Để làm cho mình thoải mái hơn và giữ cho phổi của bạn khỏe mạnh, hãy thử nhả khói ra bằng bong có đá hoặc sử dụng Vape vào lần đầu tiên bạn thử Cần sa.

Chỉ cần nhớ là kéo chậm và hít thở sâu. Giữ một ly nước đá hoặc một thuốc nhỏ trị ho trên tay trong trường hợp bạn cần một số trợ giúp cho cổ họng của bạn.

Những kỹ thuật hít thở để thực hành

Những kỹ thuật hít thở để thực hành - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Biết làm thế nào để hít một hơi đầy có thể không dễ dàng với một số người. Thông thường, chúng ta đi bộ xung quanh cả ngày mà không bao giờ sử dụng phổi đến mức tối đa. Dưới đây là một vài bài tập hít thở sâu, bạn có thể thực hành trước khi hút bong:

Kỹ năng thở sâu cơ bản

Thở bụng sâu

Kỹ thuật thở Yogi đơn giản

Vì vậy, lời khuyên cuối cùng của chúng tôi cho những người mới hút lần đầu là: Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc get “high”, đừng băn khoăn. Tập thở sâu và dành thời gian để hít từng hơi thật đầy. Nếu bạn tiếp tục có vấn đề với Cần sa, vậy nên biết rằng cơ thể của bạn có thể có phản ứng hóc môn với liều lượng THC cao. Có lẽ, hãy thử một loại Cần sa có tỷ lệ THC thấp hơn hoặc một loại Cần sa cân bằng hơn giữa THC và CBD.

Bạn có biết ai đó đang gặp khó khăn để có được cảm giác “high” không? Hãy giúp đỡ họ bằng cách chia sẻ bài viết này và cho họ biết những gì đang xảy ra. Bạn đã từng cố gắng để tự mình cảm nhận được những tác động thần kinh của Cần sa chưa? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi qua Fanpage Cannabis Vietnam hoặc để lại bình luận ngay dưới đây nhé.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới!

Leave a reply

Next posts
Cannabis Vietnam