Tắt Quảng Cáo [X]
X

Hướng dẫn làm Dab tại nhà (mà không làm nổ tung nhà bạn)

Cách chế tạo Dab phổ biến nhất hiện nay là thông qua quá trình chiết xuất của chính loại thực vật đó. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng các chất dung môi (thường là butan, vì nó rẻ và thường có sẵn); nhưng điều đó cũng đi cùng với khả năng dễ cháy hoặc nổ nhà; không khuyến nghị đối với những người không chuyên nghiệp với trang thiết bị chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, có một phương pháp dễ dàng hơn nhiều để chiết xuất các chất nhựa (dầu thực vật tinh chất/hash) từ cây Cần sa mà không cần dùng đến những sản phẩm dễ cháy nổ đó.

Phương pháp chiết xuất Dab rẻ tiền và dễ dàng

Phương pháp chiết xuất Dab rẻ tiền và dễ dàng - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Phương pháp chiết xuất Dab không cần chất dung môi mà bạn có thể tự làm tại nhà thường rẻ tiền và dễ dàng; có thể thực hiện với một vài dụng cụ gia đình. Tất cả những gì mọi người cần là một máy duỗi tóc, một số giấy nến và các giống Cần sa mà họ chọn để chiết xuất. Đơn giản là ép một ít Cần sa vào giấy nến và gấp đôi tờ giấy lại.

Cài đặt máy duỗi tóc ở nhiệt độ trung bình – thấp, đặt Cần sa và giấy đã gấp vào giữa và bấm thời gian 5 giây. Khi bạn đã làm xong việc này, bạn sẽ nhìn thấy một lượng nhỏ dầu không chứa dung môi trên mặt trong của giấy nến; bạn có thể lặp lại quá trình này 2 hoặc 3 lần để thu được nhiều hơn từ mỗi miếng Cần sa nhỏ mà bạn làm nóng.

Dầu Colophan (Rosin oil)

Phương pháp chiết xuất Dab rẻ tiền - Cannabis Vietnam - Cần sa Việt Nam - cannabisvn.com

Quá trình chiết xuất được biết đến như công nghệ colophan. Colophan sẽ là chất cô đặc nguyên chất có các đặc tính y khoa của cây trồng; có vị ngọt hơn, và nhiều công hiệu hơn với liều dùng nhỏ hơn. Sử dụng máy tạo nhiệt kim loại, bạn cũng có thể sản xuất dầu hash từ bột mịn Cần sa (keif) và tinh chế bọt hash thành dạng lỏng, ướt hơn.

Thu hồi dầu từ một lượng Cần sa nhỏ sẽ thu được 7-10% dầu Colophan trên giấy nến; và sẽ mất nhiều Cần để thu được nhiều nhựa, nhưng 7-10% dầu là đủ cho 1 đến 2 miếng Dab đã khá hoàn tất.

Tác dụng của nhựa, giống như tất cả các chất cô đặc; sẽ nhanh hơn nhiều so với việc hút, khi mà sự thay đổi nhiệt độ của chính Cần sa tạo ra nhiều cacbon hơn dựa trên các chất độc được thiêu cháy bằng cách đốt trực tiếp. Do đó, colophan là cách nhanh hơn để đạt đến đỉnh high mà bạn muốn và mạnh hơn nhiều so với hút.

Dù vậy nên nhớ là, những người thiếu kinh nghiệm có thể sẽ không sẵn sàng như những người đã có thâm niên; vì họ biết rằng họ có thể bị ảnh hưởng sau 10 đến 15 phút; và đó là những cơn high không thể tin được so với việc chỉ hút không thôi.

Tạo ra một lượng dầu không dung môi lớn hơn

Tạo ra một lượng dầu không dung môi lớn hơn - Cannabis Vietnam

Để tạo ra một lượng dầu không chứa dung môi lớn hơn, bạn sẽ chỉ cần một máy ép phẳng lớn hơn; giống như máy in áo phông hoặc một số loại máy dùng trong công nghiệp.

Thậm chí tạp chí High Times đã đưa một số người chế tạo tinh dầu có hiểu biết vào danh sách tranh cúp Cần sa; khi công nghệ này nhanh chóng và dễ dàng, tránh khỏi những chất dung môi chiết xuất nguy hiểm; và chỉ mất một vài ngày chờ đợi để thanh lọc hoá chất ra khỏi các sản phẩm hoàn thiện.

Bạn đã từng thử phương pháp chiết xuất không dung môi an toàn hơn như thế này chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi qua Fanpage Cannabis Vietnam hoặc để lại bình luận ngay dưới đây.

17 Comments
 1. Reply
  Hải Duy 16 Tháng Tám, 2016 at 05:19

  Randy Nguyễn

 2. Reply
  Nguyễn Minh Đức 16 Tháng Tám, 2016 at 05:28

  Dương Ngọc Sơn :)) ê

 3. Reply
  Trần Xuân Sơn 16 Tháng Tám, 2016 at 05:30

  Minh Hoàng

 4. Reply
  Trần Xuân Sơn 16 Tháng Tám, 2016 at 05:33

  Trần Uy Lâm

 5. Reply
  Hoàng Long 16 Tháng Tám, 2016 at 05:50
 6. Reply
  Hoàng Đạt 16 Tháng Tám, 2016 at 06:00

  Phạm Thế Hiệp

 7. Reply
  Nguyễn Đạt 16 Tháng Tám, 2016 at 06:13

  Long JPham ê

 8. Reply
  Hào Phú 16 Tháng Tám, 2016 at 06:40

  Huy Trần

 9. Reply
  Nam Hoàn 16 Tháng Tám, 2016 at 06:50

  Những loại nào chiết xuất đc dab nhỉ

 10. Reply
  Đăng BaSeo 16 Tháng Tám, 2016 at 07:02

  Uầy Thái Hòa

 11. Reply
  Phong Nguyễn 16 Tháng Tám, 2016 at 09:53

  Hoàng Nguyễn

 12. Reply
  Người Lính Chuyên Cần 16 Tháng Tám, 2016 at 13:22

  Cái này hay này vì mình đang không biết để lấy tinh dầu kiểu gì>

 13. Reply
  Don Nguyen 16 Tháng Tám, 2016 at 17:22

  Bạn dùng google dịch như lồn ấy

Leave a reply

Next posts
Cannabis Vietnam